ผู้ประกอบการ
ดีเคเอสเอช เซ็นสัญญากับ SOMA นำโซลูชั่นด้านบรรจุภัณฑ์พลาสติกครบวงจร สู่ภูมิภาคเอเชีย
  30/08/2019
 
บริษัท ดีเคเอสเอช และบริษัท SOMA ผู้ผลิตเครื่องจักรชั้นนำของโลกด้านการพิมพ์ และโซลูชั่นที่ครอบคลุมทุกความต้องการที่หลากหลายสำหรับบรรจุภัณฑ์พลาสติก ได้ลงนามร่วมกันในข้อตกลงให้ ดีเคเอสเอช เป็นผู้จัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ทั้งหมดของทางบริษัท SOMA ในประเทศเกาหลี อินโดนีเซีย มาเลเซีย สิงคโปร์ ไทย และอินเดียหน่วยธุรกิจเทคโนโลยี บริษัท ดีเคเอสเอช ผู้นำการให้บริการ การขยายตลาดซึ่งมีความเชี่ยวชาญในการขยายธุรกิจภายในภูมิภาคเอเชีย ร่วมมือกับบริษัท SOMA ผู้ผลิตชั้นนำระดับโลกด้านเครื่องจักรเกี่ยวกับการพิมพ์ฉลาก และโซลูชั่นบรรจุภัณฑ์ที่สามารถปรับเปลี่ยนตามความต้องการเฉพาะของลูกค้า ความร่วมมือนี้ครอบคลุมพื้นที่ประเทศเกาหลี อินโดนีเซีย มาเลเซีย สิงคโปร์ ไทย และอินเดีย โดย ดีเคเอสเอช จะให้บริการด้านการขาย การตลาด การสนับสนุนด้านการติดตั้งและใช้งาน รวมไปถึงบริการหลังการขายในฐานะตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการของบริษัท SOMA

กลุ่มผลิตภัณฑ์จากบริษัท SOMA ครอบคลุมเครื่องจักรต่างๆ ที่เกี่ยวข้องกับการผลิตบรรจุภัณฑ์ ได้แก่ เครื่องพิมพ์ เครื่องตัดม้วนฉลาก เครื่องเคลือบ ส่วนจับยึด และเครื่องตัดต่างๆ เทคโนโลยีเหล่านี้ใช้ในการผลิตบรรจุภัณฑ์ประเภท Flexible Packaging ทั้งสำหรับบรรจุสินค้าประเภทอาหาร และสินค้าที่ไม่ใช่อาหาร ไม่ว่าจะเป็นส่วนฉลาก ฉลากประเภทฟิล์มหดตามรูปร่างผลิตภัณฑ์ กระดาษกล่อง กระดาษแข็ง หรือฝาปิดอลูมิเนียม ความร่วมมือระหว่าง ดีเคเอสเอช และ SOMA เกิดขึ้นครั้งแรกเมื่อปี 2560 ในประเทศญี่ปุ่น และเพื่อสานต่อความสำเร็จนั้น ดีเคเอสเอช จะขยายตลาดสำหรับผลิตภัณฑ์ของบริษัท SOMA ไปยังอุตสาหกรรมต่างๆ เพิ่มมากขึ้น เช่น อุตสาหกรรมที่ต้องติดตั้งสายการผลิตบรรจุภัณฑ์ประเภท Flexible Packaging ในโรงงาน บริษัทผู้ผลิตฟิล์มพลาสติก และอุตสาหกรรมเครื่องพิมพ์ต่างๆ เป็นต้น

Pavla Kusa ตำแหน่ง Commercial Director บริษัท SOMA กล่าวว่า "เรารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ขยายความร่วมมือกับบริษัท ดีเคเอสเอช ไปยังประเทศอื่นๆ มากขึ้น ก่อนหน้านี้บริษัท ดีเคเอสเอช ประสบความสำเร็จในการขยายตลาดให้กับเราในประเทศญี่ปุ่น ด้วยความเชี่ยวชาญและประสบการณ์มากมายจากการพัฒนาธุรกิจไปยังตลาดใหม่ๆอีกทั้งความมุ่งมั่นของ ดีเคเอสเอช ทำให้เรามั่นใจว่า ดีเคเอสเอช คือพันธมิตรทางธุรกิจที่เหมาะสมที่สุด ที่จะช่วยให้การขยายธุรกิจของเราไปยังประเทศต่างๆ ให้สำเร็จลุล่วงได้"

Hanno Elbraechter หัวหน้าหน่วยธุรกิจเทคโนโลยี บริษัท ดีเคเอสเอช กล่าวว่า "ในช่วงไม่กี่ปีมา วิธีการพิมพ์แบบเฟล็กโซกราฟี ได้รับการยอมรับเพิ่มขึ้นในภูมิภาคเอเชีย และมีโอกาสในการขยายตัวสูง เราเชื่อมั่นอย่างยิ่งว่า ด้วยการผสมผสานความเชี่ยวชาญในด้านการขยายธุรกิจ และความรู้ความเข้าใจในตลาดภูมิภาคเอเชียของ ดีเคเอสเอช เราจะสามารถสร้างแบรนด์ SOMA ให้เป็นที่ยอมรับ และเพิ่มส่วนแบ่งทางการตลาดให้เพิ่มขึ้นได้อย่างยั่งยืนได้"

เกี่ยวกับบริษัท SOMA (www.soma-eng.com)

บริษัท SOMA เริ่มดำเนินธุรกิจช่วงต้นทศวรรษ 1990 ด้วยการผลิตเครื่องจักรทุกรูปแบบ ซึ่งได้แก่ เครื่องพิมพ์เฟล็กโซกราฟี เครื่องตัดม้วน เครื่องเคลือบบัตร อุปกรณ์จับยึด และเครื่องตัดต่างๆ โดยเครื่องจักรทั้งหมดถูกผลิตและประกอบโดย SOMA ด้วยจุดประสงค์ในการควบคุมคุณภาพของเครื่องจักรในทุกๆ ด้าน บริษัทมุ่งมั่นในการพัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่ที่ไม่เพียงจะสามารถช่วยเพิ่มมูลค่าให้แก่สินค้า แต่ยังรวมไปถึงการให้บริการด้านการดูแลรักษาและซ่อมบำรุงที่มีคุณภาพ เพื่อให้เครื่องจักรมีอายุการใช้งานที่ยาวนาน การเติบโตอย่างต่อเนื่องในช่วงทศวรรษที่ผ่านมา เป็นผลมาจากผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ ที่เกิดจากการค้นคว้าพัฒนาด้านเทคโนโลยีอย่างต่อเนื่อง และไม่นานมานี้ ผลจากการให้ความสำคัญในการค้นคว้าความก้าวหน้าทางผลิตภัณฑ์ได้ส่งผลให้เกิดการสร้างศูนย์ SOMA Globe Center ขึ้น โดยลูกค้าสามารถทำการทดสอบบรรจุภัณฑ์ที่กำลังพัฒนาร่วมกับเราได้โดยใช้เครื่องจักรล่าสุดในกลุ่มผลิตภัณฑ์ของ SOMA ทางบริษัทให้บริการตลาดต่างประเทศ ผ่านตัวแทนขายและเครือข่ายตัวแทนจำหน่าย โดยมีโรงงานซึ่งตั้งอยู่ในสหภาพยุโรปที่เมือง Lanskroun สาธารณรัฐเช็ก

เกี่ยวกับบริษัท ดีเคเอสเอช

บริษัท ดีเคเอสเอช คือผู้นำการให้บริการด้านการขยายตลาด โดยมุ่งเน้นในภูมิภาคเอเชีย กลุ่มบริษัทให้บริการแก่บริษัทและแบรนด์ต่างๆ ในการขยายตลาดสำหรับกลุ่มผลิตภัณฑ์อุปโภคบริโภค กลุ่มผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพ กลุ่มวัตถุดิบอุตสาหกรรม และกลุ่มเทคโนโลยี โดยบริการของบริษัท ดีเคเอสเอช ครอบคลุมกระบวนการตั้งแต่ การจัดหาแหล่งผลิต การวิจัยและวิเคราะห์ตลาด การตลาด การขาย การกระจายสินค้า โลจิสติกส์ และการบริการหลังการขาย กลุ่มบริษัทได้จดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์ SIX Swiss Exchange และให้บริการใน 35 ประเทศ พร้อมผู้เชี่ยวชาญกว่า 33,000 คน สร้างยอดขายสุทธิ 11.3 พันล้านฟรังก์สวิสในปีพ.ศ. 2561 และด้วยรูปแบบการดำเนินธุรกิจมาอย่างยาวนานตั้งแต่ปี พ.ศ. 2408 ทำให้บริษัท ดีเคเอสเอช มีรากฐานที่มั่นคงในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก หน่วยธุรกิจเทคโนโลยี บริษัท ดีเคเอสเอช ให้บริการโซลูชั่นสำหรับอุตสาหกรรมเฉพาะทางแบบครบวงจร ด้วยผู้เชี่ยวชาญกว่า 1,220 คน และสร้างยอดขายสุทธิสูงถึง 412.1 ล้านฟรังก์สวิสในปีพ.ศ. 2561

ที่มาของข่าว: Newswit
'อินเด็กซ์ ลิฟวิ่งมอลล์’ เพิ่มศักยภาพเทคโนโลยีการผลิตก้าวสู่อุตสาหกรรม 4.0 นำเข้าเครื่องจักร-ซอฟต์แวร์ จาก HOMAG GROUP เยอรมนี
    'อินเด็กซ์ ลิฟวิ่งมอลล์’ หรือ ILM ขานรับนโยบาย 'ไทยอินดัสทรี 2022’ ก้าวสู่อุตสาหกรรม 4.0 ...
  05/06/2020

เครื่องจักรกลอัจฉริยะ ลดแรงงานมนุษย์ เพิ่มความปลอดภัยในสายการผลิต
    การแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 ที่มีการติดต่อจากมนุษย์สู่มนุษย์ ...
  04/06/2020

ร็อคเวล ออโตเมชั่น เปิดตัวระบบควบคุมเครื่องจักรใหม่ เสริมศักยภาพการผลิตในธุรกิจบรรจุอาหารและเครื่องดื่ม
    ...
  02/06/2020

ดัชนีเชื่อมั่นธุรกิจ พ.ค.กระเตื้องขึ้นเล็กน้อย แนวโน้มยังกังวลความไม่แน่นอ
    ธปท. เปิดเผยดัชนีความเชื่อมั่นทางธุรกิจ เดือนพ.ค.63 พบว่า ดัชนีฯ อยู่ที่ระดับ 34.4 ...
  01/06/2020


ข่าวอุตสาหกรรมเครื่องจักรกลอื่นๆ
ส่งออกชิ้นส่วนรถ 7 แสนล.วูบ คาดปีนี้ติดลบไม่ต่ำกว่า10% - 30/05/2020
ส่งออกชิ้นส่วนรถยนต์ลุ้นโตหรือฟุบต่อ หลัง 3 ค่ายรถยนต์ยักษ์ใหญ่มะกัน และหลายค่ายในหลายประเทศกลับมาเปิดสายการผลิต สมาคมผู้ผลิตชิ้นส่วนยานยนต์ฟันธงทั้งปีติดลบไม่ต่ำ 10% หลังกำลังซื้อทั่วโลกฟุบ ฉุดยอดซื้อรถยนต์ดิ่งเหว ชิ้นส่วนวูบตาม
XCMG นำเสนอสินค้าผ่านการถ่ายทอดสดออนไลน์ กวาดยอดขาย 21 ล้านดอลลาร์ - 28/05/2020
XCMG ผู้ผลิตเครื่องจักรก่อสร้างชั้นนำของจีน (SHE: 000425) จัดกิจกรรมนำเสนอผลิตภัณฑ์ผ่านการถ่ายทอดสดออนไลน์เป็นครั้งแรกในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ โดยถือเป็นส่วนหนึ่งของเทศกาล International Customer Festival ประจำปี 2563
ก.เกษตรฯยุค 4.0 ลุยเต็มสูบ เตรียมคิกออฟศูนย์ AIC จัดตั้งบิ๊กเดต้า - 27/05/2020
กระทรวงเกษตรและสหกรณ์เตรียมเปิดศูนย์ AIC วันที่ 1 มิ.ย.นี้ พร้อมจับมืออาลีบาบา -แกร็บ จัดหลักสูตรตลาดออนไลน์
SANY เปิดตัวรถขุดขนาดใหญ่พิเศษรุ่นใหม่ล่าสุด - 26/05/2020
SANY ผู้ผลิตเครื่องจักรก่อสร้างและเครื่องจักรงานเหมืองแร่ชั้นนำระดับโลก เปิดตัวรถขุดขนาดใหญ่พิเศษรุ่นใหม่สามรุ่น ได้แก่ รุ่น SY870H ขนาด 78.6 ตัน, รุ่น SY980H ขนาด 95.8 ตัน และรุ่น SY1250H ขนาด 125 ตัน ณ นิคมอุตสาหกรรม Sany Kunshan Industrial Park ประเทศจีน
Zoomlion ผลิตรถเครนบรรทุกพลังงานไฟฟ้า 100% รุ่นแรกของโลก ก้าวขึ้นเป็นผู้นำด้านการปกป้องสิ่งแวดล้อมในอุตสาหกรรมเครื่องจักร - 25/05/2020
Zoomlion Heavy Industry Science & Technology Co., Ltd. ประสบความสำเร็จในการผลิตรถเครนบรรทุก (Truck Crane) พลังงานไฟฟ้า 100% รุ่นแรกของโลกในชื่อ "ZTC250N-EV" ที่นิคมอุตสาหกรรมกวนถังในเมืองฉางซา ประเทศจีน เมื่อวันที่ 7 พฤษภาคมที่ผ่านมา
บีโอไอผนึกแบงก์รัฐแจงมาตรการช่วยเหลือผู้ประกอบการ บรรเทาผลกระทบโควิด-19 - 20/05/2020
“บีโอไอ” ผนึก 2 ธนาคารรัฐจัดสัมมนาออนไลน์ “ทางออก SMEs ไทย ฝ่าวิกฤตโควิด-19” เพิ่มโอกาสการเข้าถึงมาตรการช่วยเหลือ SMEs ที่ได้รับผลกระทบจากวิกฤตโควิด-19
'ดานิลี่ ประเทศไทย'ยืนยันไม่หยุดกิจการ วอนภาครัฐอนุญาตให้ผู้ชำนาญการพิเศษ-ผู้บริหาร กลับเข้าไทย - 19/05/2020
"ดานิลี่ ประเทศไทย" ยืนยันไม่หยุดกิจการ / แต่วิงวอนภาครัฐอนุญาตให้ผู้ชำนาญการพิเศษและผู้บริหาร กลับเข้าไทย เพื่อแก้ไขปัญหาธุรกิจ
เครื่องจักรของ XCMG มีส่วนร่วมในโครงการก่อสร้างระดับโลกหลายโครงการ - 18/05/2020
บริษัท XCMG (SHE: 000425) เปิดเผยว่า XGC88000 ซึ่งเป็นรถเครนตีนตะขาบขนาด 4,000 ตันของบริษัท สร้างสถิติใหม่ระดับโลกหลังประสบความสำเร็จในการทำภารกิจยก EO/EG Washing Tower หนัก 2,000 ตัน ให้กับโครงการ Gulei Refining and Chemical Integration Project ในเมืองจางโจว มณฑลฝูเจี้ยน ประเทศจีน
บริษัทผลิตเครื่องจักรยักษ์ใหญ่ในเอเชีย ระส่ำจากพิษโควิด-19 แม้ว่ายอดการผลิตยังมีต่อเนื่อง แต่ผู้บริหารติดค้างอยู่อิตาลีบินกลับไทยเพื่อดำเนินธุรกิจไม่ได้ พนักงานกว่าหนึ่งพันคนอาจตกงาน - 16/05/2020
ผู้บริหารของบริษัทดานิลี่ ติดค้างอยู่ในประเทศอิตาลี ตั้งแต่เดือนมีนาคม ไม่สามารถเดินทางกลับมาพร้อมเที่ยวบินพิเศษที่จัดรับเฉพาะคนไทยได้ส่งผลให้การดำเนินธุรกิจของบริษัทอาจเกิดปัญหา และพนักงานกว่า 1,000คนกำลังได้รับผลกระทบ
ธ.ก.ส. หนุนสินเชื่อเครื่องจักรการเกษตร รวม 1.5 หมื่นล้าน กำหนดเงื่อนไขคิดดอกเบี้ย MRR-1 เริ่มกู้ได้วันนี้ถึง มี.ค.66 - 15/05/2020
ธ.ก.ส จับมือ จอห์น เดียร์ สร้างโอกาสให้เกษตรกรเข้าถึงเครื่องจักรสำหรับการทำการเกษตรที่ใช้เทคโนโลยีทันสมัย สะดวก เหมาะสมกับพื้นที่ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการผลิต ลดต้นทุน เพิ่มขีดความสามารถในการแข่งขันและเพิ่มมูลค่าให้แก่ผลผลิต
กรุงไทยแนะเกษตรกรใช้เทคโนโลยี IoT ทดแทนแรงงาน สร้างโอกาสธุรกิจสู่ยุคเกษตร 4.0 - 14/05/2020
เทคโนโลยีเกษตร หรือ Agritech ก้าวหน้าไปมาก สามารถปลดล็อกอุปสรรคต่างๆและเพิ่มความสามารถในการแข่งขันให้กับธุรกิจเกษตรไทย โดยเฉพาะเทคโนโลยี IoT ซึ่งหัวใจหลัก
วว.โชว์โรงงานบริการนวัตกรรมอาหารสร้างผู้ประกอบการหน้าใหม่ - 07/05/2020
วว.โชว์ศักยภาพโรงงานบริการนวัตกรรมอาหาร FISP หนุนพลิกวิกฤตโควิด-19 สร้างโอกาสเป็นผู้ประกอบการหน้าใหม่
ผู้ถือหุ้น UREKA ไฟเขียวเพิ่มทุน 550 ล้านหุ้น รองรับโปรเจคยักษ์ขายน้ำประปาให้ กปภ. - 05/05/2020
ผู้ถือหุ้น UREKA โหวตหนุนแผนเพิ่มทุน 550 ล้านหุ้น ขาย RO ในอัตรา 5:2 ในราคาหุ้นละ 0.80 บาท/หุ้น พร้อมแจกวอร์แรนต์ฟรี 3 หุ้นเดิมต่อ 1 วอร์แรนต์ รองรับแผนลุยโปรเจคยักษ์ขายน้ำประปาให้ กปภ.กินยาว 10 ปี แย้มเริ่มทยอยรับรู้รายได้ตั้งแต่ไตรมาส 3/63 หนุนผลงานเทิร์นอะราวด์ตามแผน
กรอ.เตรียมเว้นค่าธรรมเนียมโรงงาน 56,598 แห่ง 1 ปี เริ่ม มิ.ย.นี้ - 04/05/2020
ครม.มีมติอนุมัติหลักการร่างกฎกระทรวงยกเว้นค่าธรรมเนียมรายปีให้แก่ผู้ประกอบกิจการโรงงาน พ.ศ. .... ตามที่กระทรวงอุตสาหกรรมเสนอ
กำไรเหล่ายักษ์ใหญ่อุตสาหกรรม ดิ่งเหวในไตรมาสแรก - 27/04/2020
ผลกำไรบริษัทอุตสาหกรรมดิ่งเหว นำโดยบ.น้ำมันร่วง 187.9% รถยนต์หด 80.2 %
ส.อ.ท.ตั้ง 7 แม่ทัพลุยศึก “โควิด” ฟื้นธุรกิจ ดัน Local Economy - 26/04/2020
ส.อ.ท.จึงตั้งรับสถานการณ์นี้ โดยตั้งคณะกรรมการบริหารสถานการณ์โควิด-19ภาคอุตสาหกรรรมประกอบด้วย คณะอนุกรรมการ 7 ชุด
เทรดวอร์ทุบ-โควิดซ้ำ ฉุดนำเข้าเครื่องจักรวูบ - 25/04/2020
ธุรกิจ Wait and See โควิด ผลพวงลดนำเข้าเครื่องจักรต่อเนื่อง การใช้กำลังผลิตภาพรวม ณ ปัจจุบันยังแค่ 50-60% ยังขยายได้อีกเพียบ สภาอุตฯชี้ดันกำลังผลิตได้ 80% เมื่อไรแห่นำเข้าเอง สั่งจับตาซัพพลายเชนโลกโยกย้ายอีกระลอกใหญ่ กระทบไทย
วว.โชว์ผลงานวิจัยพัฒนาเครื่องแยกผลปาล์มออกจากทะลาย - 24/04/2020
วว.โชว์ผลงานวิจัยพัฒนาเครื่องแยกผลปาล์มออกจากทะลาย ภายใต้การดำเนินโครงการถ่ายทอดเทคโนโลยีการเพิ่มผลิตภาพและมูลค่าพืชไร่ชุมชน
มจธ.ผลิตอุปกรณ์ช่วยโรงงานเพิ่มกำลังผลิตหน้ากากอนามัย - 22/04/2020
มจธ. ผลิตอุปกรณ์และปรับปรุงกระบวนการ เพิ่มกำลังผลิตหน้ากากอนามัยช่วยโรงงาน ตั้งเป้าเพิ่มกำลังการผลิต 30%
สยามคูโบต้า ประกาศเดินเคียงข้างคนไทย พร้อมช่วยเหลือ 3 แนวทาง รวมทั้งพักชำระค่างวด - 21/04/2020
บริษัทสยามคูโบต้าคอร์ปอเรชั่น จำกัด ประกาศเดินเคียงข้างคนไทย เผยแผนช่วยเหลือเยียวยาภายใต้สถานการณ์ COVID – 19 ในโครงการ KUBOTA On Your Side แก่ผู้ได้รับผลกระทบในทุกภาคส่วน ทั้งหน่วยงานรัฐ ประชาชนและลูกค้าของคูโบต้า
|<  <  >  >| หน้าที่     จากทั้งหมด 79 หน้า: จำนวนทั้งหมด 1568 ข้อมูล

ข่าวในหมวดอื่นๆ
ข่าวอุตสาหกรรมเครื่องจักรกล ข่าวเศรษฐกิจ
ข่าว FTA ข่าว BOI
ศูนย์วิเคราะห์ข้อมูลเชิงลึกอุตสาหกรรมเครื่องจักรกล
สถาบันเหล็กและเหล็กกล้าแห่งประเทศไทย


อาคารสำนักพัฒนาอุตสาหกรรมรายสาขา ชั้น 1-2
ซอยตรีมิตร ถนนพระราม 4 แขวงพระโขนง
เขตคลองเตย กรุงเทพฯ 10110 (แผนที่)
โทรศัพท์ 02-7136290-2, 02-713-6547-50, 02-7124402-7 ต่อ 211-213


ภายใต้งบประมาณการสนับสนุน
จากสำนักงานเศรษฐกิจอุตสาหกรรม
Copyright © 2015 Iron and Steel Institute of Thailand.