ผู้ประกอบการ
ดีเคเอสเอช เซ็นสัญญากับ SOMA นำโซลูชั่นด้านบรรจุภัณฑ์พลาสติกครบวงจร สู่ภูมิภาคเอเชีย
  30/08/2019
 
บริษัท ดีเคเอสเอช และบริษัท SOMA ผู้ผลิตเครื่องจักรชั้นนำของโลกด้านการพิมพ์ และโซลูชั่นที่ครอบคลุมทุกความต้องการที่หลากหลายสำหรับบรรจุภัณฑ์พลาสติก ได้ลงนามร่วมกันในข้อตกลงให้ ดีเคเอสเอช เป็นผู้จัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ทั้งหมดของทางบริษัท SOMA ในประเทศเกาหลี อินโดนีเซีย มาเลเซีย สิงคโปร์ ไทย และอินเดียหน่วยธุรกิจเทคโนโลยี บริษัท ดีเคเอสเอช ผู้นำการให้บริการ การขยายตลาดซึ่งมีความเชี่ยวชาญในการขยายธุรกิจภายในภูมิภาคเอเชีย ร่วมมือกับบริษัท SOMA ผู้ผลิตชั้นนำระดับโลกด้านเครื่องจักรเกี่ยวกับการพิมพ์ฉลาก และโซลูชั่นบรรจุภัณฑ์ที่สามารถปรับเปลี่ยนตามความต้องการเฉพาะของลูกค้า ความร่วมมือนี้ครอบคลุมพื้นที่ประเทศเกาหลี อินโดนีเซีย มาเลเซีย สิงคโปร์ ไทย และอินเดีย โดย ดีเคเอสเอช จะให้บริการด้านการขาย การตลาด การสนับสนุนด้านการติดตั้งและใช้งาน รวมไปถึงบริการหลังการขายในฐานะตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการของบริษัท SOMA

กลุ่มผลิตภัณฑ์จากบริษัท SOMA ครอบคลุมเครื่องจักรต่างๆ ที่เกี่ยวข้องกับการผลิตบรรจุภัณฑ์ ได้แก่ เครื่องพิมพ์ เครื่องตัดม้วนฉลาก เครื่องเคลือบ ส่วนจับยึด และเครื่องตัดต่างๆ เทคโนโลยีเหล่านี้ใช้ในการผลิตบรรจุภัณฑ์ประเภท Flexible Packaging ทั้งสำหรับบรรจุสินค้าประเภทอาหาร และสินค้าที่ไม่ใช่อาหาร ไม่ว่าจะเป็นส่วนฉลาก ฉลากประเภทฟิล์มหดตามรูปร่างผลิตภัณฑ์ กระดาษกล่อง กระดาษแข็ง หรือฝาปิดอลูมิเนียม ความร่วมมือระหว่าง ดีเคเอสเอช และ SOMA เกิดขึ้นครั้งแรกเมื่อปี 2560 ในประเทศญี่ปุ่น และเพื่อสานต่อความสำเร็จนั้น ดีเคเอสเอช จะขยายตลาดสำหรับผลิตภัณฑ์ของบริษัท SOMA ไปยังอุตสาหกรรมต่างๆ เพิ่มมากขึ้น เช่น อุตสาหกรรมที่ต้องติดตั้งสายการผลิตบรรจุภัณฑ์ประเภท Flexible Packaging ในโรงงาน บริษัทผู้ผลิตฟิล์มพลาสติก และอุตสาหกรรมเครื่องพิมพ์ต่างๆ เป็นต้น

Pavla Kusa ตำแหน่ง Commercial Director บริษัท SOMA กล่าวว่า "เรารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ขยายความร่วมมือกับบริษัท ดีเคเอสเอช ไปยังประเทศอื่นๆ มากขึ้น ก่อนหน้านี้บริษัท ดีเคเอสเอช ประสบความสำเร็จในการขยายตลาดให้กับเราในประเทศญี่ปุ่น ด้วยความเชี่ยวชาญและประสบการณ์มากมายจากการพัฒนาธุรกิจไปยังตลาดใหม่ๆอีกทั้งความมุ่งมั่นของ ดีเคเอสเอช ทำให้เรามั่นใจว่า ดีเคเอสเอช คือพันธมิตรทางธุรกิจที่เหมาะสมที่สุด ที่จะช่วยให้การขยายธุรกิจของเราไปยังประเทศต่างๆ ให้สำเร็จลุล่วงได้"

Hanno Elbraechter หัวหน้าหน่วยธุรกิจเทคโนโลยี บริษัท ดีเคเอสเอช กล่าวว่า "ในช่วงไม่กี่ปีมา วิธีการพิมพ์แบบเฟล็กโซกราฟี ได้รับการยอมรับเพิ่มขึ้นในภูมิภาคเอเชีย และมีโอกาสในการขยายตัวสูง เราเชื่อมั่นอย่างยิ่งว่า ด้วยการผสมผสานความเชี่ยวชาญในด้านการขยายธุรกิจ และความรู้ความเข้าใจในตลาดภูมิภาคเอเชียของ ดีเคเอสเอช เราจะสามารถสร้างแบรนด์ SOMA ให้เป็นที่ยอมรับ และเพิ่มส่วนแบ่งทางการตลาดให้เพิ่มขึ้นได้อย่างยั่งยืนได้"

เกี่ยวกับบริษัท SOMA (www.soma-eng.com)

บริษัท SOMA เริ่มดำเนินธุรกิจช่วงต้นทศวรรษ 1990 ด้วยการผลิตเครื่องจักรทุกรูปแบบ ซึ่งได้แก่ เครื่องพิมพ์เฟล็กโซกราฟี เครื่องตัดม้วน เครื่องเคลือบบัตร อุปกรณ์จับยึด และเครื่องตัดต่างๆ โดยเครื่องจักรทั้งหมดถูกผลิตและประกอบโดย SOMA ด้วยจุดประสงค์ในการควบคุมคุณภาพของเครื่องจักรในทุกๆ ด้าน บริษัทมุ่งมั่นในการพัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่ที่ไม่เพียงจะสามารถช่วยเพิ่มมูลค่าให้แก่สินค้า แต่ยังรวมไปถึงการให้บริการด้านการดูแลรักษาและซ่อมบำรุงที่มีคุณภาพ เพื่อให้เครื่องจักรมีอายุการใช้งานที่ยาวนาน การเติบโตอย่างต่อเนื่องในช่วงทศวรรษที่ผ่านมา เป็นผลมาจากผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ ที่เกิดจากการค้นคว้าพัฒนาด้านเทคโนโลยีอย่างต่อเนื่อง และไม่นานมานี้ ผลจากการให้ความสำคัญในการค้นคว้าความก้าวหน้าทางผลิตภัณฑ์ได้ส่งผลให้เกิดการสร้างศูนย์ SOMA Globe Center ขึ้น โดยลูกค้าสามารถทำการทดสอบบรรจุภัณฑ์ที่กำลังพัฒนาร่วมกับเราได้โดยใช้เครื่องจักรล่าสุดในกลุ่มผลิตภัณฑ์ของ SOMA ทางบริษัทให้บริการตลาดต่างประเทศ ผ่านตัวแทนขายและเครือข่ายตัวแทนจำหน่าย โดยมีโรงงานซึ่งตั้งอยู่ในสหภาพยุโรปที่เมือง Lanskroun สาธารณรัฐเช็ก

เกี่ยวกับบริษัท ดีเคเอสเอช

บริษัท ดีเคเอสเอช คือผู้นำการให้บริการด้านการขยายตลาด โดยมุ่งเน้นในภูมิภาคเอเชีย กลุ่มบริษัทให้บริการแก่บริษัทและแบรนด์ต่างๆ ในการขยายตลาดสำหรับกลุ่มผลิตภัณฑ์อุปโภคบริโภค กลุ่มผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพ กลุ่มวัตถุดิบอุตสาหกรรม และกลุ่มเทคโนโลยี โดยบริการของบริษัท ดีเคเอสเอช ครอบคลุมกระบวนการตั้งแต่ การจัดหาแหล่งผลิต การวิจัยและวิเคราะห์ตลาด การตลาด การขาย การกระจายสินค้า โลจิสติกส์ และการบริการหลังการขาย กลุ่มบริษัทได้จดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์ SIX Swiss Exchange และให้บริการใน 35 ประเทศ พร้อมผู้เชี่ยวชาญกว่า 33,000 คน สร้างยอดขายสุทธิ 11.3 พันล้านฟรังก์สวิสในปีพ.ศ. 2561 และด้วยรูปแบบการดำเนินธุรกิจมาอย่างยาวนานตั้งแต่ปี พ.ศ. 2408 ทำให้บริษัท ดีเคเอสเอช มีรากฐานที่มั่นคงในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก หน่วยธุรกิจเทคโนโลยี บริษัท ดีเคเอสเอช ให้บริการโซลูชั่นสำหรับอุตสาหกรรมเฉพาะทางแบบครบวงจร ด้วยผู้เชี่ยวชาญกว่า 1,220 คน และสร้างยอดขายสุทธิสูงถึง 412.1 ล้านฟรังก์สวิสในปีพ.ศ. 2561

ที่มาของข่าว: Newswit
TIF FOOD PACK ASIA2019 @ CHIANGMAI ครอบคลุมภาคเหนือทั้งหมด
    งานแสดงเทคโนโลยีเครื่องจักรอุตสาหกรรม เครื่องจักรอาหาร-เครื่องดื่ม เครื่องจักรบรรจุภัณฑ์ เครื่องมือ ...
  17/10/2019

XCMG เดินหน้าสู่ความสำเร็จในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ เปิดตัวเครื่องจักรงานเหมืองรุ่นใหม่ พร้อมจัดการแข่งขันควบคุมเครื่องจักรในอินโดนีเซีย
    XCMG นำเสนอผลิตภัณฑ์เครื่องจักรงานเหมืองรุ่นใหม่ในงาน Mining Indonesia 2019 ...
  16/10/2019

ก.แรงงาน เปิดสถาบัน MARA พัฒนากำลังคนเทคโนโลยีหุ่นยนต์ รับการลงทุนในพื้นที่ EEC
    รัฐมนตรีว่าการกระทรวงแรงงานเป็นประธานเปิดสถาบันพัฒนาบุคลากรสาขาเทคโนโลยีการผลิตอัตโนมัติและหุ่นยนต์ ...
  11/10/2019

ญี่ปุ่นเผยยอดสั่งซื้อเครื่องจักรลดลง 2.4% ในเดือน ส.ค.
    รัฐบาลญี่ปุ่นเปิดเผยในวันนี้ว่า ...
  10/10/2019


ข่าวอุตสาหกรรมเครื่องจักรกลอื่นๆ
สยามคูโบต้า หนนุนโครงการบ่มเพาะสตาร์ทอัพด้านนวัตกรรมการเกษตรระดับนานาชาติ - 08/10/2019
ตอกย้ำการเป็นผู้นำด้านเครื่องจักรกลการเกษตรและนวัตกรรมการเกษตร สยามคูโบต้าร่วมมือกับสำนักงานนวัตกรรมแห่งชาติ (องค์การมหาชน) หรือ NIA บริษัท เนสท์ กรุ๊ป (ประเทศไทย) จำกัด และศูนย์วิจัยและพัฒนานวัตกรรมเพื่อความยั่งยื..
โชว์นวัตกรรมสตรีทฟู้ดสู่อินเตอร์ "หมูปิ้งไร้ควัน-รถเข็นผลไม้ไฮโซ" - 04/10/2019
สจล. จี้รัฐหนุน “สตรีทฟู้ดไทย” อวดโฉม นวัตกรรม “รถผลไม้-หมูปิ้งสุดคลีน หุ่นยนต์ขายหมูปิ้ง” เชื่อดันสตรีทฟู้ดไทยโกอินเตอร์ พร้อมชูโมเดลต้นแบบ “สตรีทฟู้ดชุมพร” มาตรฐานใหม่อาหารริมทางอร่อย-ถูกสุขลักษณะ
ไทยผนึกญี่ปุ่นเปิดฉาก MRA 2019 ดึงบิ๊กอุตฯ บิ๊กก่อสร้างโชว์ 200 เทคโนโลยีสุดล้ำ หวังกระตุ้นผลิตภาพไทยสู่ยุคไอโอที - 03/10/2019
อุตฯ – คมนาคม ชี้ไทยต้องเพิ่มความต่อเนื่อง การจัดการความเสี่ยง และยกระดับการซ่อมบำรุง พร้อมคาด MRA 2019 ชี้ทางอุตฯ เครื่องจักรรับอานิสงส์โต!!
งาน “China Machinery & Intelligent Manufacturing Brand Show (Thailand) และ Smart Manufacturing Exhibition (Thailand) and Metal + Metallurgy (Thailand)” - 02/10/2019
งานแสดงสินค้าอุตสาหกรรมเครื่องจักรกลของจีน ในงาน “China Machinery & Intelligent Manufacturing Brand Show (Thailand) และ Smart Manufacturing Exhibition (Thailand) and Metal +Metallurgy(Thailand)”
Zoomlion ฉลองครบรอบ 27 ปี ผลักดันการพัฒนาอย่างมีคุณภาพสูงด้วยการผลิตอัจฉริยะ - 01/10/2019
Zoomlion Heavy Industry Science & Technology ผู้ผลิตเครื่องจักรก่อสร้างชั้นนำของจีน ฉลองครบรอบ 27 ปีเมื่อวันที่ 28 กันยายนที่ผ่านมา ด้วยการเติบโตเป็นประวัติการณ์และความสำเร็จระดับผู้นำในอุตสาหกรรม
SAT ส่งบ.ย่อย เข้าถือหุ้น 50.99% ใน"นิปปอน คิไค เอนจิเนียริ่ง"มูลค่าลงทุนราว 70 ลบ. - 30/09/2019
บางกอกสปริงอินดัสเตรียล(BSK) เข้าลงทุนในบริษัท นิปปอน คิไค เอนจิเนียริ่ง (NKE) ซึ่งประกอบกิจการออกแบบเชิงวิศวกรรม การทำงานร่วมกันของเครื่องจักรระบบอัตโนมัติ ระบบควบคุมการทำงาน รวมถึงติดตั้งและเชื่อมต่อระบบ
สหรัฐเผยยอดสั่งซื้อสินค้าคงทนเพิ่มขึ้น 0.2% ในเดือน ส.ค. - 27/09/2019
ยอดสั่งซื้อสินค้าคงทนของสหรัฐ เช่น เครื่องบิน รถยนต์ และเครื่องจักรขนาดใหญ่ที่มีอายุการใช้งานตั้งแต่ 3 ปีขึ้นไป เพิ่มขึ้น 0.2% ในเดือนส.ค. หลังจากพุ่งขึ้น 2.0% ในเดือน ก.ค.
มหกรรมการเกษตรเถาหยวน 2019 เตรียมจัดแสดงนวัตกรรมเครื่องจักรกลการเกษตรไต้หวันสู่สายตาทั่วโลก - 25/09/2019
มหกรรมการเกษตรเถาหยวน 2019 (Taoyuan Agriculture Expo 2019) จะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 28 กันยายน ถึง 27 ตุลาคม ในโอกาสนี้ เพื่อนำเสนอเครื่องจักรกลการเกษตรของไต้หวันสู่อุตสาหกรรมการเกษตรทั้งในท้องถิ่นและต่างประเทศ
ออมสินอัดสินเชื่อเอสเอ็มอีสตาร์ทอัพ5หมื่นล้าน - 24/09/2019
ธนาคารออมสินจัดติวเข้มเอสเอ็มอี และสตาร์ทอัพ พร้อมปล่อยสินเชื่อดอกเบี้ยต่ำเงื่อนไขผ่อนปรน รับมือเศรษฐกิจดิจิทัล
กรมส่งเสริมสหกรณ์ร่วม kick off เปิดโครงการจิตอาสากระทรวงเกษตรและสหกรณ์ ช่วยเหลือ ฟื้นฟู ดูแลเกษตรกรผู้ประสบภัย พร้อมปล่อยคาราวานเคลื่อนที่เร็วมอบถุงยังชีพและเปิดจุดบริการซ่อมเครื่องจักรกลทางการเกษตร - 23/09/2019
กรมส่งเสริมสหกรณ์ร่วม kick off เปิดโครงการจิตอาสากระทรวงเกษตรและสหกรณ์ ช่วยเหลือ ฟื้นฟู ดูแลเกษตรกรผู้ประสบภัย พร้อมปล่อยคาราวานเคลื่อนที่เร็วมอบถุงยังชีพและเปิดจุดบริการซ่อมเครื่องจักรกลทางการเกษตร
สนพ.มุกดาหาร ร่วมงาน MIF2019 Mukdahan EWEC Industrial Fair 2019 - 20/09/2019
MIF2019 Mukdahan EWEC Industrial Fair 2019 งานแสดงสินค้าและบริการ ด้านอุตสาหกรรมครั้งแรกของจังหวัดมุกดาหาร การสาธิตเทคนิคเครื่องจักรกลเพิ่มผลผลิตและลดต้นทุนในการทำการเกษตร
จีน จัดงานแสดงสินค้ายิ่งใหญ่ ก้าวตามยุทธศาสตร์เส้นทางสายไหมใหม่ สร้างโอกาสความร่วมมือเครื่องจักรไทย-จีน - 19/09/2019
"China Machinery & Intelligent Manufacturing Brand Show (Thailand) และ Smart Manufacturing Exhibition (Thailand) and Metal +Metallurgy(Thailand)"
เฟดเผยการผลิตภาคอุตสาหกรรมเพิ่มขึ้นเกินคาดในเดือน ส.ค. - 18/09/2019
เฟดเผยตัวเลขการผลิตภาคอุตสาหกรรมโดยรวมของสหรัฐเพิ่มขึ้น 0.6% ในเดือนส.ค. ซึ่งเป็นการเพิ่มขึ้นมากที่สุดนับตั้งแต่เดือน ส.ค.ปีที่แล้ว และสูงกว่าที่นักวิเคราะห์คาดการณ์ที่ระดับ 0.2% หลังจากร่วงลง 0.4% ในเดือน ก.ค.
PYLON เข้าสู่วัฏจักรอุตสาหกรรมฐานรากขาขึ้น เมกะโปรเจ็กต์หนุน ดัน Backlog ต้นปีหน้าแตะ 2,000 ลบ. - 17/09/2019
PYLON ประเมินผลงานครึ่งปีหลังโตต่อ จัดทัพเครื่องจักร อุปกรณ์ และเครื่องมือก่อสร้าง ลุยประมูลงานใหม่ หลังตุนงานในมือแล้วกว่า 1,500 ลบ. และคาดการณ์ต้นปีหน้า Backlog จะขยับแตะ 2,000 ลบ.
ซีลิค (SELIC) ออกบูทงาน Pack Print International 2019 - 16/09/2019
บมจ.ซีลิค คอร์พ (SELIC) ร่วมออกบูทภายในงาน Pack Print International 2019 ครั้งที่ 7 โดยเป็นงานแสดงสินค้า เครื่องจักร และนวัตกรรมเกี่ยวกับการบรรจุภัณฑ์และงานพิมพ์
วว. ส่งมอบเครื่องแบนกล้วยตาก ให้แก่วิสาหกิจชุมชนกลุ่มแปรรูปกล้วยบ้านดง จังหวัดลำปาง ภายใต้การดำเนินงานโครงการคูปองวิทย์เพื่อโอทอป - 15/09/2019
เครื่องแบนกล้วยตากมีกำลังการผลิต 150 กิโลกรัมต่อชั่วโมง จากการทดสอบการใช้งานโดยผู้ประกอบการพบว่ามีประสิทธิภาพช่วยเพิ่มกำลังการผลิตได้ 1-3 เท่า ช่วยลดแรงงานในกระบวนการผลิต สามารถเพิ่มกำลังการผลิตจากเดิมที่ใช้แรงงานคนได้ 10 เท่า
ญี่ปุ่นเผยยอดสั่งซื้อเครื่องจักรร่วงลง 6.6% ในเดือน ก.ค. - 14/09/2019
รัฐบาลญี่ปุ่นเปิดเผยยอดสั่งซื้อเครื่องจักรพื้นฐานซึ่งไม่รวมเครื่องจักรสำหรับอุตสาหกรรมต่อเรือและสาธารณูปโภค ร่วงลง 6.6% ในเดือน ก.ค. สู่ระดับ 8.969 แสนล้านเยน (ประมาณ 8.3 พันล้านดอลลาร์สหรัฐ) เมื่อเทียบกับเดือนก่อนหน้า
พาณิชย์ เปิดรับฟังความเห็นภาคประชาชนหวั่นกระทบเกษตรกร - 13/09/2019
กรมการค้าต่างประเทศ เตรียมออกประกาศควบคุมการนำเข้ารถยนต์ใช้แล้ว ฉบับที่ 2 เปิดทางให้สามารถนำเข้ารถแทรกเตอร์ใช้แล้วเพื่อการเกษตรได้ พร้อมเปิดรับฟังความคิดเห็นตั้งแต่วันนี้ – 18 ก.ย. 62
ดึง32องค์กรปั้นคน 4.0 อัด120ล.เพิ่มทักษะเครื่องจักร - 12/09/2019
“สุมิพล” จับมือ 14 องค์กรภาครัฐ-เอกชน ร่วมจัดตั้งสถาบันเทคโนโลยีการผลิตสุมิพล พร้อมดึง 18 บริษัทจากญี่ปุ่นเทงบ 120 ล้านบาท สนับสนุนเครื่องจักรกลที่ทันสมัย ร่วมสร้างบุคลากรใน 3 หลักสูตร หนุนพัฒนาอุตสาหกรรมเป้าหมาย
ยันม่าร์ส่งมอบแทรกเตอร์ YM357A ให้กับลูกค้าในประเทศไทย - 11/09/2019
ยันม่าร์ เอส. พี. จำกัด ส่งมอบแทรกเตอร์ YM357A ใหม่ ให้แก่ เกษตรกรใน อ.ลานสัก จ.อุทัยธานี ซึ่งเป็นหนึ่งในลูกค้าที่ได้รับแทรกเตอร์ YM357A ล็อตแรกในประเทศไทย
|<  <  >  >| หน้าที่     จากทั้งหมด 73 หน้า: จำนวนทั้งหมด 1456 ข้อมูล

ข่าวในหมวดอื่นๆ
ข่าวอุตสาหกรรมเครื่องจักรกล ข่าวเศรษฐกิจ
ข่าว FTA ข่าว BOI
ศูนย์วิเคราะห์ข้อมูลเชิงลึกอุตสาหกรรมเครื่องจักรกล
สถาบันเหล็กและเหล็กกล้าแห่งประเทศไทย


อาคารสำนักพัฒนาอุตสาหกรรมรายสาขา ชั้น 1-2
ซอยตรีมิตร ถนนพระราม 4 แขวงพระโขนง
เขตคลองเตย กรุงเทพฯ 10110 (แผนที่)
โทรศัพท์ 02-7136290-2, 02-713-6547-50, 02-7124402-7 ต่อ 211-213


ภายใต้งบประมาณการสนับสนุน
จากสำนักงานเศรษฐกิจอุตสาหกรรม
Copyright © 2015 Iron and Steel Institute of Thailand.